Tư vấn giáo dục: Chương trình “Đồng hành cùng con”

Để hỗ trợ các nhà trường trong việc phối kết hợp với cha mẹ học sinh trong việc chăm sóc, giáo dục, định hướng nghề nghiệp cho con em mình, Công ty TNHH Tư vấn tâm lý – đào tạo phát triển Cá nhân và Cộng đồng (PSYCONSUL) đã xây dựng chương trình tư vấn giáo dục dành cho phụ huynh học sinh mang tên “Đồng hành cùng con”. 

Chương trình “Đồng hành cùng con” chia sẻ với cha mẹ các em những “nhận thức mới” về chăm sóc, giáo dục con, nhắc nhở các bậc phụ huynh “3 biết”, “4 nhớ”, “5 cần” để trở thành người bạn đi bên cạnh con trên quãng đường dài tìm đến sự trưởng thành, thành công, thành đạt và hạnh phúc.

Chương trình dành một lượng thời gian đủ lớn để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc, chia sẻ, tâm sự của cha mẹ học sinh về giáo dục con sống có ý thức, có lý tưởng, có hoài bão, ước mơ, giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống, định hướng nghề nghiệp, lựa chọn trường thi, giáo dục giới tính cho con.

Chương trình “Đồng hành cùng con” đã được triển khai trong nhiều trường THCS và THPT tại Hà Nội, Nam Định, Thái Bình. Theo phản hồi của hàng nghìn phụ huynh học sinh các trường THPT như THPT Đan Phượng, Thượng Cát, Hồng Thái (Hà Nội), chương trình thật bổ ích, có ý nghĩa sâu sắc…

Nếu các Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các trường có nhu cầu phối hợp tổ chức các buổi tư vấn “Đồng hành cùng con”, hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Điện thoại: 0913352548; 0975247265; 0987519254
  • Mail: dinhdoantvtl@gmail.com
  • Trực tiếp tại văn phòng: 113 nhà B18, tập thể Kim Liên, phố Lương Định Của, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tin: Đinh Thảo, ảnh: Hoàng Anh