Thông tin khoa học: Những con số biết nói về đời sống tình dục

Bạn có biết?

Tuổi trung bình lần đầu có quan hệ tình dục (giao hợp đàng hoàng, chứ không phải lớt phớt) ở Mỹ: Nam: 16,8 tuổi; Nữ: 17,2 tuổi.

28% người Mỹ trên 45 tuổi cho biết họ chỉ giao hợp 1 lần / tuần, 40% “báo cáo” rằng họ chỉ còn “yêu nhau” 1 lần/ tháng. Hơn 1/5 (tức 22%) người Mỹ trên 45 tuổi thú nhận vẫn thủ dâm (tự sướng) ít nhất một lần/ tuần.

Dù là nam hay nữ, dù là ở tuổi nào, khi giao hợp cũng chỉ thường quan tâm tới hưởng thụ cực khoái của bản thân mà ít để ý đến sự thỏa mãn của bạn tình. Với phụ nữ trên 50, họ chấp nhận mọi hình thức giao hợp (5% dương vật – âm đạo; 7% dương vật – miệng. Các hình thức tình dục khác như “tình dục bằng tay” hay tình dục hậu môn cũng chấp nhận được).

Hơn một nửa (trên 50%) phụ nữ độ tuổi 18 – 49 thú nhận có thủ dâm (tự sướng) trong vòng 90 ngày gần nhất. Tuổi 25 – 29 có tỉ lệ “tự sướng” cao nhất, càng lớn tuổi, tần suất tự sướng giảm dần.

42% các bạn trẻ (10 – 17 tuổi) sử dụng internet đã từng vào các trang web đen để xem ảnh sex hay xem phim sex trong một năm lại đây. Khảo sát toàn dân cho thấy, 14% thường viếng thăm các trang sex, ở nam con số này là 25%, ở nữ 4%.

15% đàn ông Mỹ từng “chơi gái mại dâm”. 69% đàn ông da trắng đã từng “chơi gái mại dâm”. Tuy ở Mỹ, mại dâm được chấp nhận, nhưng chỉ có 10 – 30% gái mại dâm công khai “đứng đường”, số còn lại hoạt động dưới nhiều hình thức “núp bóng” như gái gọi, gái phục vụ nhà nghỉ, mat – xa…

3,5% người trưởng thành ở Mỹ thừa nhận mình là đồng tính, song tính (gay, lesbian, bisexual). 1 -> 5% dân cư Mỹ nhận mình là “vô tính” (asexual, tức không có sự hấp dẫn giới tính với bất kỳ ai). THeo điều tra năm 2006 – 2008, có 2 -> 4% là đồng tính nam, 1 -> 2% là đồng tính nữ.

Có 4 -> 6% nam cho biết họ đã từng thử “chơi trai”, trong khi đó có từ 4 – 10/ 12% nữ đã từng “chơi gái”. 3% nam và 2 – 5% nữ thú nhận mình là dạng “đa hệ”, tức là có sở thích và hấp dẫn tình dục với cả hai phái.

Từ 10 -> 25% nữ từng là nạn nhân của xâm hại tình dục, 5 -> 10% nam giới thú nhận hồi bé đã từng bị xâm hại tình dục.

Dương vật cương cứng của đàn ông Mỹ dài từ 5 – 7 inch, trung bình 4 – 6 inch.  85% đàn ông và 64% phụ nữ đạt khoái cực trong khi giao hợp, trong đó đàn ông dễ đạt khoái cực và xuất tinh khi giao hợp vào âm đạo, trong khi đó phụ nữ đạt khoái cực khi có những hình thức giao hợp khác như bằng miệng, kích thích bằng tay vào âm vật hay cùng lúc có nhiều hành vi tình dục khác nhau.