PSYCONSUL đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ trong chương trình “Thắp lửa yêu thương”

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trực thuộc Tập đoàn Bảo Việt, Bộ Tài chính, tự hào là doanh nghiệp khai mở thị trưởng bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ năm 1996. Với mạng lưới 75 công ty thành viên và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Việt Nam duy nhất, Bảo Việt Nhân thọ đang khẳng định vị thế tiên phong và hàng đầu trên thị trường qua 21 năm bảo đảm lợi ích Việt, thông qua các sản phẩm và các hợp đồng bảo hiểm, đồng thời tích cực đóng góp vào việc phát triển cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng một cộng đồng hạnh phúc, khỏe thể chất, sáng tinh thần, bảo vệ và phát huy những giá trị Việt tốt đẹp và lan tỏa niềm tự hào Việt Nam.

Chương trình “Thắp lửa yêu thương” của Bảo Việt nhân thọ Tuyên Quang.

Hè 2017, với thông điệp cùng các gia đình Việt “Trân quý từng phút giây hạnh phúc”, các công ty Bảo việt nhân thọ địa phương như BVNT Tuyên Quang, Tràng An, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An… đã tổ chức hàng chục Hội nghị khách hàng, mời các chuyên gia về các lĩnh vực y tế, giáo dục, luật pháp, tâm lý tới để trao đổi với bà con những vấn đề liên quan tới cuộc sống hàng ngày của họ, coi đó là “món quà”, là “giá trị gia tăng” dành cho những khách hàng yêu quý của mình.

Hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong hai ngày 14 và 15 tháng 10 năm 2017, Công ty BVNT Bắc Nghệ An và Công ty BVNT Phú Thọ đã tổ chức chương trình “Thắp lửa yêu thương”, thu hút gần 1000 khách hàng tham gia.

Hình ảnh: Các hội nghị khách hàng của BVNT thường thu hút từ 300 đến 500 khách hàng tham gia, với nhiều nội dung phong phú, bổ ích.

Tại các hội nghị khác hàng này, chuyên gia tư vấn tâm lý Đinh Đoàn, một giọng nói quen thuộc trên chương trình phát thanh “Cửa sổ tình yêu”, một người đã từng được các khách hàng của Bảo việt nhân thọ quen mặt, biết tên đã trao đổi, chưa sẻ với các quý khách hàng về các chủ đề như: “Văn hóa Việt Nam – Nền văn hóa trọng phụ nữ”, “Phụ nữ Việt Nam – Người thắp lửa và giữ lửa trong mỗi gia đình”, “Xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, “Nghệ thuật quản lý tài chính gia đình”. Các đại biểu tham dự rất vui và hài lòng với cách trao đổi gần gũi, ấm áp, thân tình của chuyên gia. Nhiều người chia sẻ, nếu không có sự quan tâm của các công ty Bảo việt nhân thọ, họ sẽ chẳng bao giờ được gặp gỡ, trao đổi, tư vấn với một người “nhiều năm biết tiếng, nhưng chưa bao giờ gặp mặt”.

Hình ảnh: Chuyên gia tư vấn tâm lý Đinh Đoàn – Người đồng hành với các chương trình giao lưu khác hàng của Bảo Việt nhân thọ.

Đưa tin: Duy Nhất