Năm mới thành công và hạnh phúc!

Một năm qua đi, năm mới sắp về.

Công ty TNHH Tư vấn tâm lý – Đào tạo phát triển Cá nhân và Cộng đồng (PSYCONSUL CO., LTD) cùng Văn phòng tư vấn tâm lý dinhdoan.net gửi tới các quý khách hàng, các đồng nghiệp, các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, trường học lời chúc năm mới thành công và hạnh phúc.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xã hội đặc thù, chúng tôi không lấy lợi nhuận, tăng trưởng tài chính, tỉ lệ thị phần làm “mục tiêu cuối cùng” của mình. Sự yêu mến, tín nhiệm, những “vụ việc làm ăn’ với nhau và những ấn tượng tốt đẹp để lại trong nhau, sự hài lòng của các quý khách hàng sử dụng dịch vụ mới là những điều chúng tôi quan tâm, ghi nhận và mong đợi!

Hình: Hội thảo “Kỹ năng xác định mục tiêu cuộc đời” cho các bạn trẻ trong CLB Tài năng trẻ Hải Phòng.

Bên cạnh các hoạt động truyền thống như tư vấn tâm lý tại văn phòng, qua đường dây tư vấn, qua các phương tiện truyền thông và mạng xã hội; các hoạt động đào tạo các kỹ năng xã hội cho cán bộ, nhân viên, các kỹ năng sống và giá trị sống cho học sinh các cấp học; tham gia phối hợp sản xuất các sản phẩm truyền thông, giáo dục… năm 2019 là năm Công ty PSYCONSUL tập trung vào một số chủ đề trọng điểm, mang tính xã hội và cập nhật thời đại.

Trước tiên phải kể đến việc triển khai các cuộc hội nghị, hội thảo, các buổi tọa đàm, các khóa tập huấn về chủ đề “Xây dựng trường học hạnh phúc”. Các trường học từ mầm non, tiểu học, đến THCS, THPT của các tỉnh, thành như Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình… đã phối hợp với chúng tôi triển khai sâu chuyên đề này tới đội ngũ cán bộ quản lý, các giáo viên, học sinh của trường. Đặc biệt cảm ơn 35 trường học của huyện Đông Anh, Hà Nội đã “phủ sóng” chuyên đề này và có những biến chuyển tích cực về nhận thức, thái độ và hành vi.

Hình: Tọa đàm về sức khỏe sinh sản và tâm lý vị thành niên tại các trường THCS huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Tiếp theo là các chủ đề “Phòng chống xâm hại trẻ em” và “Xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” do các cán bộ, chuyên viên, chuyên gia của Công ty thiết kế, xây dựng, triển khai cũng được đông đảo các tổ chức, cơ quan, đơn vị trường học, hội cha mẹ học sinh đón nhận.

Vấn đề giáo dục con cái là vấn đề luôn luôn nóng, chính vì vậy năm 2019 cũng là năm Công ty TNHH Tư vấn tâm lý – Đào tạo phát triển cá nhân và cộng đồng và chuyên gia tư vấn tâm lý Đinh Đoàn đã thực hiện hàng chục buổi hội thảo, tọa đàm, lớp tập huấn về chủ đề: “Đồng hành cùng con trên mỗi bước đường đời”, được các bậc PHHS đón nhận hào hứng và đánh giá là “thấm” và “ngấm”.

Ly hôn, mâu thuẫn gia đình, ngoại tình, con cái có vấn đề tâm lý, căng thẳng, stress, các vấn đề tình yêu, giới tính, sức khỏe sinh sản, tình dục, đổi mới phương pháp giáo dục, văn hóa nhà giáo, thúc đẩy bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình… vẫn là những vấn đề “hot”, được nhiều quý khách hàng đón nhận và tin cậy…

Đời sống kinh tế xã hội của Việt Nam có những bước phát triển đột phá, tuy nhiên nó cũng kéo theo những vấn đề tâm lý, tinh thần tiêu cực, lệch chuẩn, cần điều chỉnh để chúng ta thực sự có cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Công ty TNHH Tư vấn tâm lý – Đào tạo phát triển Cá nhân và Cộng đồng tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong mùa xuân mới!

Đinh Đoàn

Hình: Giáo dục sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục cho thanh niên phục vụ trong quân ngũ tại Sơn Tây, Hà Nội.