Hãy tham gia chương trình phát thanh – tư vấn “Về ăn cơm”

“Về ăn cơm” – Một chương trình Radio được phát sóng vào Giờ cao điểm buổi sáng và giờ ăn cơm chiều tối tại đa số Đài phát thanh toàn quốc.

“Về ăn cơm” Talkshow – Tư vấn và chia sẻ – nhấn mạnh giây phút xum họp gia đình mỗi ngày, thể hiện vai trò của người phụ nữ chính là ngọn lửa ấm trong mỗi gia đình.

Trong chương trình người phụ nữ được tư vấn về nuôi dạy- dinh dưỡng- tâm lý cho con, chăm sóc và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Họ thực sự được lắng nghe và chia sẻ từ các chuyên gia,  MC nổi tiếng của chương trình như MC Thành Văn, Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, Nguyễn Thị Mùi, Thái Liên, Bác sỹ nhi khoa Anh Xuân.

Mỗi ngày chương trình nhận biết bao nhiêu lời cảm ơn từ thính giả vì những chia sẻ bổ ích và có ý nghĩa. Nhưng các bạn thính giả của Về ăn cơm có biết rằng, chính chúng tôi cũng luôn cám ơn các bạn, những những giọng nói đến từ khắp mọi miền tổ quốc mang đến những câu chuyện giản dị, mộc mạc nhưng thật ấm áp. Chỉ có tình thân mới tạo nên được những cảm giác như thế. 

Cám ơn vì đã luôn đồng hành và truyền cảm hứng cho chúng tôi.

Các chuyên gia đã gợi ý: Nếu bạn quá bận rộn, chỉ cần dành ra 20 phút cho gia đình mỗi ngày, để cùng ăn cơm tối hoặc buổi sáng trước khi con đi học. Cha mẹ ngồi uống cốc sữa với bé và trò chuyện về việc học, về kế hoạch chung của cả nhà. Như thế cũng đủ giúp hâm nóng tình cảm gia đình và khiến con bạn cảm thấy tự tin, vui vẻ, học tập tốt hơn.

Hình ảnh: Radio talkshow “về ăn cơm” phát trên các đài PTTH cả nước vào các ngày Thứ 2, 4, 6, mỗi chương trình 60 phút.