Giới Thiệu

PSYCONSUL Co. Ltd

Công ty TNHH Tư vấn tâm lý – Đào tạo phát triển Cá nhân & Cộng đồng (Psyconsul co., ltd) ra đời vào ngày 13 tháng 4 năm 2009 trong lúc xã hội Việt Nam đang trong giai đoạn khủng hoảng giá trị. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với những dịch vụ hữu hiệu, cung cấp cho cá nhân và tổ chức những giải pháp tích cực nhất trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, đào tạo, truyền thông, giáo dục, nghiên cứu khoa học tâm ý ứng dụng và triển khai các dự án phát triển cộng đồng. Chúng tôi lựa chọn con đường đồng hành cùng với mọi cá nhân, tổ chức và xã hội trên con đường phát triển và thịnh vượng.

Với đội ngũ cán bộ, chuyên gia, cộng tác viên là các chuyên gia tâm lý học, xã hội học, các bác sĩ, các cán bộ truyền thông, các nhà sư phạm có tâm, có đức, có tài, có khát khao đóng góp cho sự phát triển ổn định và tích cực của những GIÁ TRỊ TINH THẦN VIỆT NAM, Công ty Psyconsul đã trở thành địa chỉ tin cậy của hàng vạn cá nhân, gia đình, trường học, doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể.

Công ty Psyconsul luôn luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được phục vụ Quý khách hàng. Không có khó khăn nào chúng tôi không cam kết vượt qua. Là một doanh nghiệp, nhưng những giá trị nhân văn, thân thiện, trung thực, vì cộng đồng vẫn là những gía trị chúng tôi hằng theo đuổi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

//dinhdoan.net/wp-content/uploads/2017/08/home-gioi-thieu-1.png