Giới thiệu về công ty Psyconsul Co., Ltd

Ngày 13 tháng 4 năm 2009 Công ty TNHH Tư vấn tâm lý – Đào tạo phát triển Cá nhân và Cộng đồng (sau đây gọi tắt là “Công ty”) ra đời nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn tâm lý (tham vấn), đào tạo, truyền thông và giáo dục với chất lượng cao.

Phương châm của chúng tôi là “cùng giúp nhau phát triển”, đối mặt và vượt qua những thách thức của cuộc sống, xây dựng con người Việt Nam có tâm, có tầm, có tài, vừa phát huy được những giá trị truyền thống dân tộc, vừa có những kiến thức, kỹ năng sống, giá trị sống hòa nhập toàn cầu.

Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là:

1/ Tôn trọng những giá trị của khách hàng: Chúng tôi không phủ nhận những giá trị tích cực, sẵn có của khách hàng, chỉ giúp khách hàng gia tăng giá trị của bản thân. Chúng tôi đồng hành, nhưng không làm thay, nghĩ hộ, không áp đặt những điều mong muốn chủ quan của khách hàng.

2/ Vừa khoa học, vừa nhân văn, vừa truyền thống, vừa hiện đại: Những giải pháp tư vấn, đào tạo, truyền thông, giáo dục chúng tôi cung cấp cho khách hàng dựa trên nền tảng các khoa học tâm lý học, xã hội học, đồng thời không quên những giá trị văn hóa đã được coi là “thuần phong mĩ tục” của Việt Nam. Mọi giải pháp được đưa ra phải phù hợp với từng cá nhân, cộng đồng trong hoàn cảnh hiện tại và có hướng tới tương lai.

3/ Thân thiện, tử tế, cầu thị, nhiệt tình, chu đáo, nhanh nhẹn: Đội ngũ cán bộ là những nhà giáo, nhà báo, nhà hoạt động xã hội, chúng tôi không coi “khách hàng là thượng đế” như trong các lĩnh vực kinh doanh khác, mà coi “khách hàng là bạn”, bởi hoạt động kinh doanh của chúng tôi liên quan tới đời sống tinh thần, của con người, cho con người, vì con người.

4/ Không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực của bản thân: Chúng tôi thuộc nằm lòng phương châm “Đời thay đổi, nên chúng ta cũng thay đổi”. Có những giá trị mà một hai chục năm trước được coi là “khuôn vàng thước ngọc”, thì nay đã có những nhìn nhận, đánh giá khác. Chỉ có không ngừng học tập mới không bị tụt hậu, mới có thể làm bạn với tất cả mọi đối tượng trong cộng đồng, xã hội.

Chuyên gia TVTL Đinh Đoàn trong hội thảo “Đánh thức bản lĩnh đàn ông”.

Chuyên gia TVTL Đinh Đoàn, nghệ sĩ Thanh Tú và Mc Thảo Vân

Chuyên gia TVTL Đinh Đoàn, Nhà văn Xuân Nguyên và nhà văn Di Li