Giới thiệu chương trình talkshow tháng 6

Ngày 28/6 hàng năm được gọi là “Ngày Gia đình Việt Nam”. Đây là ngày tôn vinh những giá trị tinh thần cao đẹp của gia đình Việt, đồng thời cũng là ngày để mỗi người, mỗi gia đình, mỗi cơ quan nhìn nhận, đánh giá lại những điểm sáng cũng như những “quầng tối” của gia đình Việt trong thời kỳ hiện nay.

Chúng ta có muôn nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi để “trở về”, đó là về nhà, về với gia đình. Gia đình là bệ phóng, là bến đỗ của mỗi đời người, nó là thứ còn lại duy nhất khi chúng ta đã “rửa tay gác kiếm”. Vì vậy, xây dựng gia đình, bảo vệ và phát huy những giá trị tốt đẹp của mái ấm gia đình cũng chính là chuẩn bị cho mình một nơi an lành nhất để trở về sau những tháng ngày vật lộn, tranh đua với đời.

Hình ảnh: Hội thảo “Hạnh phúc gia đình và nghệ thuật

quản lý tài chính” tại TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình.

Nhân dịp này, nhiều cơ quan, xí nghiệp, trường học, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể – chính trị – xã hội như Hội Liên hiệp phụ nữ, Phòng Văn Hoá, Sở Văn Hoá (đơn vị quản lý nhà nước về gia đình), Liên đoàn lao động các huyện, tỉnh, thành… thường tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo, tập huấn, nói chuyện chuyên đề (diễn thuyết) về chủ đề gia đình. Để tiện lợi cho việc lựa chọn những chủ đề phù hợp với từng đối tượng, Công ty TNHH tư vấn tâm lý – Đào tạo phát triển Cá nhân & Cộng đồng trân trọng giới thiệu danh mục các chủ đề cho ngày Gia đình Việt Nam năm nay:

1/ Gia đình Việt Nam hiện nay – Cơ hội và thách thức.

2/ Xây dựng gia đình Việt Nam Ấm no – Bình đẳng – Tiến bộ – Hạnh phúc.

3/ Cha mẹ hoàn hảo – Con trẻ thành công.

4/ Hạnh phúc gia đình và nghệ thuật quản lý tài chính.

5/ Cha mẹ và con cái – Duyên và nợ.

6/ Đồng hành cùng con xây dựng tương lai.

7/ Bảo vệ hạnh phúc gia đình trước cơn lốc ngoại tình.

8/ Chung tay đẩy lùi bạo lực gia đình.

Hình ảnh: Hội nghị khách hàng của Công ty Bảo Việt nhân thọ Sơn La với chủ đề: “Cha mẹ hoàn hảo – Con trẻ thành công”

Ngoài các chủ đề đã giới thiệu trên, nếu các đơn vị có nhu cầu tổ chức các hội nghị, hội thảo, các buổi thuyết trình, tập huấn với những nội dung đặc biệt khác, hãy liên hệ để cùng chúng tôi xây dựng chương trình cho riêng mình.

Liên hệ: Mr. Đinh Đoàn: 0913352548; VP: 0975247265; 0987519254.

Hoặc gửi mail tới địa chỉ: dinhdoantvtl@gmail.com

Công ty PSYCONSUL kính báo.