Dương vật đã nhỏ lại còn cong vẹo…

??? Tôi đã lấy vợ gần một năm nay, nhưng chưa có con. Đặc biệt, khi vợ chồng “yêu nhau”, tôi thấy vợ tôi nằm im và thở dài. Tôi biết cô ấy không hài lòng vì “cái đó” của tôi hơi nhỏ, lại còn bị cong mỗi khi cương cứng. Tôi có nghe người ta nói nếu thủ dâm thường xuyên thì “nó” lớn lên một chút, nên những lúc rỗi rãi tôi tích cực luyện tập cho nó. Nhưng còn vấn đề cong vẹo, không biết phải làm sao, không lẽ lại bẻ hay uốn cho thẳng lại? Có bệnh viện nào làm phẫu thuật nắn chỉnh lại cho “cái đó” thẳng ra không?

(huynhngoc_phuong83@yahoo.com.vn)

*** Có nhiều lý do khiến hai bạn chưa có em bé. 40% các trường hợp hiếm muộn là tại người vợ, 40% nằm ở phía người đàn ông, 20% còn lại do cả hai hoặc chẳng do ai cả. Nguyên nhân hiếm muộn ở đàn ông chủ yếu là do ít tinh trùng hay chất lượng tinh trùng kém, chứ không phụ thuộc vào kích cỡ dương vật. Hai bạn đã “yêu nhau” cả năm nay mà không thấy có vấn đề gì, thì việc “cái đó” cong vẹo một chút cũng chẳng sao, bởi không phải dương vật của người đàn ông nào khi cương lên cũng thẳng đâu. Chính vì thế, bạn đừng lo lắng chuyện “cái đó” nhỏ hay cong vẹo, mà quan tâm tới hia vấn đề sau.

Thứ nhất, nên tìm hiểu thêm về kỹ thuật “giao ban”, thay đổi tư thế, kiểu cách, tăng cường sự âu yếm, vuốt ve người vợ để cô ấy có khoái cảm khi gần chồng, tránh trường hợp thở dài ngao ngán thất vọng vì “trình độ hạn chế” của người chồng. Thứ hai, hai vợ chồng bạn nên đến bệnh viện phụ sản hay các chuyên khoa hiếm muộn để khám, xác định xem lý do gì hai bạn chưa có tin vui. Khi đã xác định được nguyên nhân, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và điều trị giúp các bạn. Tuyệt đối không nghịch ngợm cái đó, bởi nó không giúp cho “cái đó” lớn lên như bạn tưởng, mà còn khiến bạn mất thời gian, chai lì cảm xúc. Việc bẻ hay uốn “súng ống” càng cấm tuyệt đối. Đã có người nghịch dại, làm nó bị gẫy, bị bục, khiến “lợn lành hóa lợn què” rồi đấy.

Tâm Giao