Đinh Đoàn: PSYCONSUL chặng đường đồng hành cùng khách hàng

Mùa Xuân 2019 này, Công ty TNHH Tư vấn tâm lý – Đào tạo phát triển Cá nhân & Cộng đồng đã qua một chặng đường 10 năm đồng hành cùng các quý khách hành.

Là một doanh nghiệp đặc biệt, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, tham vấn, đào tạo, truyền thông và giáo dục, không đặt mục tiêu doanh thu, lãi suất làm mục tiêu chính. Đội ngũ cán bộ, tư vấn viên, các chuyên gia đào tạo, truyền thông, các nhà báo, phóng viên, các nhà giáo của chúng tôi cùng nhau triển khai các hoạt động phục vụ cộng đồng, hướng tới mục tiêu nâng cao dân trí, trang bị kỹ năng để mỗi khách hàng của mình có tầm nhìn sáng suốt, có tâm lý ổn định, xây dựng cuộc sống thành công, hạnh phúc, an lành.

 

Với hàng trăm khoá học, hàng trăm cuộc hội thảo, cuộc tập huấn, hàng nghìn bài báo, hàng nghìn chương trình phát thanh, truyền hình, hàng nghìn lượt khách hàng được tư vấn tâm lý… Chúng tôi tự hào góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, xã hội Việt Nam văn minh, hạnh phúc, nhân bản…

Cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, các trường học, các hội – đoàn và hàng triệu khách hàng thân thiết đã tin tưởng đến với chúng tôi trong chặng đường 10 năm vừa qua. Mong rằng trong bước đường phía trước, chúng tôi vẫn có may mắn được phục vụ các quý khách hàng thân thiết gắn bó của mình!

Cảm ơn anh chị em cán bộ, nhân viên, cộng tác viên đã gắn bó cùng PSYCONSUL từ những ngày đầu gian khó. Đừng quên, chúng ta là một nhà, chúng ta là đồng nghiệp, là anh chị em, chúng ta có chung mục đích “Vì cộng đồng chứ không vì vài đồng”!

Đinh Đoàn.