Có một tinh hoàn, sợ vợ cười chê…

??? Tôi có một chuyện khó nói mà bao năm nay chưa dám nói cùng ai. Thật ra, tôi đã có vợ và có hai con rồi, song trong chuyện quan hệ vợ chồng tôi chưa bao giờ thực sự thoải mái. Nhiều lúc vợ tôi muốn chủ động chiều chuộng tôi, nhưng tôi không cho, lý do là hai bên tinh hoàn của tôi không bằng nhau, một bên bình thường, nhưng bên kia bị teo hẳn. Chính tôi sờ vào cũng chỉ thấy một hạt nhỏ xíu, bằng đầu ngón tay út. Tôi rất sợ “bà xã” chê cười vì có người chồng “một hột”, nên cứ hễ cô ấy định đụng vào đó là tôi hất tay ra, với lý do bị nhột. Tôi muốn hỏi có cách nào làm tăng kích thước tinh hoàn đã bị teo hay không?  Nếu bà xã tôi phát hiện tôi có dị tật này, bà ấy có chê tôi không? Nếu chuyên gia trả lời tôi trên báo, đừng ghi rõ tên tôi, kẻo mọi người biết thì tôi chết mất.

(Bạn nam ở Phú Thọ)

*** Một bên tinh hoàn của bạn hoặc là bẩm sinh đã nhỏ như vậy, hoặc do lúc nhỏ bị bệnh quai bị, biến chứng thành viêm tinh hoàn, khiến “nó” không lớn được nữa. Tuy nhiên, để trở thành người chồng, người cha, có một bên tinh hoàn khỏe mạnh đã là quá đủ. Bằng chứng là bao năm nay vợ chồng bạn sống với nhau hạnh phúc, có con cái đề huề. Vấn đề trục trặc là ở “cái đầu” của bạn đấy.

Trước tiên, cuộc sống vợ chồng mà thiếu đi sự vuốt ve, kích thích, khám phá cho nhau là một sự thiệt thòi lớn cho cả đôi bên. Bạn không cần thú tội với vợ về chuyện mình “có một hột”, hãy coi đó là chuyện bình thường. Không người vợ nào bỏ chồng, chê chồng khi anh ta chỉ có một bên tinh hoàn bình thường, tương tự như vậy, chắc chẳng anh chồng nào dại dột bỏ vợ khi phát hiện vợ mình hai bên ngực không đều nhau. Còn nếu muốn “thú tội trước bình minh” thì phải có cách làm nâng mình lên. Bạn có thể “khoe” với vợ rằng “anh chỉ có một bên mà em thấy tuyệt vời không?”. Biết đâu bà xã chẳng bảo: “anh cứ giấu, nhưng em biết từ lâu!”. Phụ nữ tinh tường lắm đấy, giấu diếm chuyện này làm gì?

Tâm Giao