Chồng đòi quan hệ tình dục kiểu lạ

??? Tôi là người phụ nữ đoan chính, cả đời chỉ biết hết lòng vì chồng, vì con, chưa từng có quan hệ tình dục với một người đàn ông nào khác, ngoài chồng. Tuy nhiên, tôi nghĩ chồng tôi chắc chắn thường xuyên có quan hệ tình dục ở ngoài, thậm chí với cả gái mại dâm. Bằng chứng là gần đây anh ấy yêu cầu tôi quan hệ theo những kiểu rất lạ. Khi thì anh ấy bắt tôi “ngậm cái đó” cho anh ấy, còn anh ấy không làm gì. Khi thì anh ấy bắt tôi quỳ, chổng mông lên để anh ấy quan hệ từ phía sau, giống như trâu bò. Có hôm anh ấy mệt, chỉ bảo tôi nghịch cái đó của anh, rồi anh ấy xuất tinh xong thì ngủ. Chắc chắn những kiểu đó anh ấy được các cô cave dạy, nay đem về nhà áp dụng, bắt vợ phục vụ như là ông chủ, coi vợ là cave không công. Tôi cảm thấy bị xúc phạm, có lần không chịu chiều anh ấy, anh ấy bảo tôi “ngu, đây là nghệ thuật”, anh ấy bảo cứ như tôi, thụ động thì chán chết. Tôi không dám hỏi những người phụ nữ đồng nghiệp khác về cuộc sống của vợ chồng họ, nên không biết phải xử sự ra sao với chồng mình, rất mong được tâm sự, chia sẻ…

(PN giấu tên)

*** Đọc thư của bạn gửi, tôi lại nhớ đến một kỷ niệm trong đời làm nghề tư vấn tâm lý, tình cảm của mình. Lần đó tôi được mời đi “thuyết giảng” về giá trị sống cho các cô gái làm nghề mại dâm, đã bị bắt, đang học tập để phân loại, đưa đến các Trung tâm “phục hồi nhân phẩm”. Đang nói, thì một cô gái giơ tay muốn có ý kiến. Tôi đồng ý. Cô ấy đứng dậy, nói:

Thưa chị, nếu lần sau có buổi học nữa, xin chị cho em làm “giảng viên”, còn học viên, xin chị cứ mời “những con mụ vợ của những lão chồng đã đến ngủ với chúng em. Em muốn dạy cho chúng nó (những bà vợ) rằng tại sao chúng nó là vợ đàng hoàng, có học hành, được các ông chồng cung phụng, đẹp người, đoan trang, nết na… vậy mà những ông chồng của “các mụ” ấy vẫn đến với chúng em, để mất tiền? Những lão đàn ông đến với chúng em, họ thừa biết chúng em xấu xa, bệ rạc, ngày tiếp chục thằng, có khi còn có bệnh trong người, chúng em làm vì tiền, chẳng yêu đương gì, vậy mà họ vẫn đến. Tất cả là ở kỹ năng, nghệ thuật làm tình. Chúng em làm mọi điều mà “các mụ vợ” không chịu làm vì lý do kiêu ngạo hoặc ngu ngốc. Tình dục không có đạo đức, chỉ cần “thích hay không thích” mà thôi…

Lúc đầu tôi nghĩ, cô gái đó hơi hỗn xược, nhưng suy nghĩ kỹ, trong lời cô ấy nói có một phần sự thật. Thực trạng là phụ nữ Việt Nam rất ngoan, chung thủy, nhân hậu, hy sinh, chiều chồng, thương con, đảm đang, tháo vát, nhưng rất “kém cỏi” trong lĩnh vực phòng the. Tình dục là một môn khoa học (môn tình dục học – sexology), đồng thời cũng là một môn nghệ thuật (nghệ thuật phòng the), mà đã là nghệ thuật, khoa học, phải có sự đổi mới, áp dụng kiến thức, kỹ năng để đạt mục tiêu. Không phải người đàn ông nào cũng đi học “nghệ thuật” tình dục ở các cô cave, mà họ hay trao đổi với nhau, hay lên mạng, đọc tin, xem phim, xem ảnh… nên cập nhật thông tin về lĩnh vực quan hệ vợ chồng. Mục đích của quan hệ vợ chồng là tạo ra khoái cảm cho nhau, giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý, gắn kết yêu thương, chứ không chỉ để sinh con. Tình dục dù thú vị đến đâu, thì kẻ thù lớn nhất của nó vẫn là sự nhàm chán.

Việc ông xã nhà bạn không trao đổi với bạn về “sự nghiệp đổi mới”, khiến bạn hiểu lầm và cho rằng mình bị coi thường, chứ thật ra đa số các đôi vợ chồng, nhất là còn trẻ và trung niên, họ biết huy động mọi nguồn lực (chân tay, miệng…) vào việc làm cho nhau sung sướng. Họ cũng liên tục thay đổi tư thế, cung cách, nơi chốn, thời gian làm tình để tránh nhàm chán. Chồng bạn không nhất thiết phải có bồ hay đi với gái mại dâm mới có những hành động như bạn kể đâu, điều này là bình thường mà.

Đừng ngại học hỏi, trò chuyện, trao đổi với chồng, với bạn bè, đọc sách, nghe đài, xem vô tuyến, lên mạng… để nâng cao hiểu biết về chuyện vợ chồng, góp phần củng cố tình yêu, nâng cao chất lượng sinh hoạt tình dục bạn nhé!

Tâm Giao

Hình ảnh: Tình dục là một nghệ thuật,

vợ chồng đều phải là những nghệ sĩ…