“Chỗ đó” của vợ không có lông… sợ!

??? Em là người con trai rất tôn trọng tình cảm nam nữ, nên khi yêu nhau, em không bao giờ có những cử chỉ sàm sỡ người yêu. Nhưng chính điều này khiến em rơi vào hoàn cảnh khó xử khi cưới vợ. Đêm đầu tiên, em đã sợ hãi khi phát hiện ra “chỗ đó” của vợ em không hề có lông. Em tưởng cô ấy cạo đi do bị bệnh gì đó, nhưng cô ấy bảo từ trước đến giờ vẫn nhẵn nhụi như thế. Em nghe người ta nói người đàn ông nào lấy phải cô vợ “vô mao” sẽ “bần chí tử”, nghĩa là nghèo đến tận lúc chết. Nếu đúng như thế thì với em quả là tai họa. Em muốn hỏi tại sao vợ em lại mắc bệnh này? Có thuốc gì bôi hay uống để nó mọc ra không? Em cứ yêu cô ấy, em có bị làm sao không? Em thực sự hoang mang về vấn đề này lắm.

(minhtiepnt@gmail.com)

*** Những trường hợp “chỗ đó” của chị em không có lông ít gặp, song không phải là không có. Lý do tại sao chỗ đso nhẵn nhụi, cho đến nay các nhà khoa học chưa có kết luận chính thức. Tuy nhiên, lông ở chỗ đó cũng là hệ mao nói chung, nên cũng giống như tóc. Có người tóc dầy, có người tóc thưa và có người thì hói hay trọc hoàn toàn… cũng là chuyện bình thường.

Việc có nhiều hay không có “rừng rậm” ở chỗ kín của phụ nữ hay đàn ông không ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản hay tình dục của người đó, nếu như các vấn đề khác của người đó hoàn toàn bình thường. Nếu hai người yêu thương nhau, hòa hợp về tình dục, người phụ nữ có buồng trứng, tử cung và hệ thống sinh dục bình thường, thì chỗ đó “không có gì” lại càng sạch sẽ, tiện lợi cho việc giữ gìn vệ sinh. Ở phương Tây, có một số nơi phụ nữ còn có phong trào “cạo cho sạch”, giúp cho việc yêu nhau tốt hơn. Chưa có đôi vợ chồng nào ly hôn hay bất hạnh chỉ vì chỗ đó “không có gì” như trường hợp bà xã của bạn.

Còn quan niệm dân gian cho rằng chỗ đó của người vợ “không có gì” thì vợ chồng nghèo đến lúc chết là quan niệm hết sức … tầm phào. Thật ra may hay rủi, thành đạt hay thất bại, nghèo khó hay giàu có phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có năng lực bản thân, sự nhanh nhạy trong cuộc sống và yếu tố “thiên thời, đạ lợi, nhân hòa”, chứ không hề phụ thuộc vào “chỗ đó” của người vợ. Hãy yêu thương, nhìn vào mắt cô ấy, lắng nghe nhịp đập của trái tim cô ấy để cảm nhận tình yêu thương cô ấy dành cho bạn, đừng phân tán tư tưởng vào những chuyện “không đâu vào đâu” mà ảnh hưởng tới hạnh phúc của chính mình. Cho đến nay không có thứ thuốc nào uống hay bôi để chỗ đó mọc ra đâu, nếu có thứ thuốc đó thì đã không còn người đàn ông nào chịu … hói trán đâu!

Tâm Giao