Tư vấn qua các phương tiện thông tin đại chúng (media)

Nếu các bạn muốn được tư vấn về tâm lý, tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, sức khỏe sinh sản, tình dục, giáo dục con cái, giải quyết các vấn đề gia đình, các vấn đề nơi làm việc, giải tỏa căng thẳng, nâng cao nhận thức xã hội… các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các chương trình phát thanh, truyền hình, các trang mạng trực tuyến, cụ thể:

Chương trình phát thanh – tư vấn trực tiếp “Cửa sổ tình yêu” – Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV). Chương trình thực hiện trực tiếp vào 10 giờ sáng Chủ nhật hàng tuần (kể cả ngày lễ, ngày Tết, ngày nghỉ…) và phát lại vào 22h30 phút cùng ngày.

Điện thoại: 02473.070707

Xem trên trang web: http://cuasotinhyeu.vn

Chương trình phát thanh “Về ăn cơm”, phát các ngày Thứ 2, 4, 6 trên các kênh của Đài Phát thanh và Truyền hình 40 tỉnh, thành trên cả nước. Để nói chuyện trực tiếp với các bác sĩ và chuyên gia tâm lý, hãy gọi 19006865 hoặc đăng ký trên trang fanpage VỀ ĂN CƠM. 

Chương trình phát thanh – tư vấn trực tiếp “Lời thì thầm” trên kênh JoyFM của Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội vào 21 giờ các ngày Thứ Ba, Năm, Bẩy trong tuần. Hãy mở radio vào lúc 9 giờ tối các ngày nói trên để nghe hướng dẫn cách liên hệ – kết nối với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Ngoài ra, các chuyên gia của chúng tôi còn tham gia tư vấn trên các kênh truyền hình, các chương trình truyền hình có liên quan đến những lĩnh vực hoạt động của Công ty.

 

Quay lại

Dịch vụ khác

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Công ty TNHH Tư vấn tâm lý – Đào tạo phát triển cá nhân & cộng đồng (PSYCONSUL CO., LTD) nhận tư vấn cho mọi đối tượng về các lĩnh