Đào tạo kỹ năng sống cho học sinh

Bên cạnh việc đào tạo giáo viên dạy kỹ năng sống cho học sinh, các cán bộ, giáo viên của Công ty TNHH Tư vấn tâm lý – Đào tạo phát triển cá nhân và cộng đồng (PSYCONSUL CO., LTD) còn trực tiếp xuống các cơ sở giáo dục đào tạo kỹ năng sống cho học sinh dưới hình thức liên kết. Các nhà trường chuẩn bị nguồn lực, cơ sở vật chất, tổ chức các lớp học tự nguyện hoặc đại trà học kỹ năng sống. Công ty PSYCONSUL chuẩn bị chương trình, tài liệu và cử cán bộ, giáo viên tới tận các trường để thực hiện công việc này.

Thực tế, hình thức làm này của các nhà trường là “bắn một mũi tên, trúng hai đích”. Trong thời gian các cán bộ, giáo viên của chúng tôi thực hiện công việc giảng dạy/ đào tạo của mình trực tiếp với học sinh, nhà trường cử một đội ngũ cán bộ, giáo viên của mình làm công tác giám sát, hỗ trợ tổ chức lớp. Sau một thời gian nhất định, chúng tôi sẽ chuyển giao công việc này cho chính nhà trường. Đội ngũ cán bộ, giáo viên đã từng tham gia làm giám sát, hỗ trợ quản lý lớp sẽ trở thành các giáo viên trực tiếp dạy học sinh của mình.

Dưới đây là một vài hình ảnh các lớp học kỹ năng sống mà CBGV của Công ty PSYCONSUL đã thực hiện:

Lớp học kỹ năng sống tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa

LỚP HỌC KỸ NĂNG SỐNG CỦA TRẺ EM

TẠI CẨM THỦY, THANH HÓA

LỚP HỌC KỸ NĂNG SỐNG TẠI CAO PHONG, HÒA BÌNH

HÌNH ẢNH: Anh Đinh Đoàn, một trong những giảng viên – giáo viên dạy kỹ năng sống có uy tín của Công ty PSYCONSUL.

Quay lại

Dịch vụ khác

Tư vấn tâm lý qua các trang báo

Bên cạnh hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng 113, nhà B18 tập thể Kim Liên, phố Lương Định Của, quận Đống Đa, Hà Nội, các chuyên gia