Dịch vụ tư vấn tâm lý trẻ em trực tiếp

Sau hai giờ trò chuyện với một cô bé học sinh lớp 8, người bị cho là có những hành vi bất thường, người có tính cách “kỳ cục”, không chơi được với ai, chuyển trường hai lần vẫn không có thay đổi gì, người đã phải chui vào nhà vệ sinh ở trường để gọi điện thoại cho mẹ nói “mẹ ơi, cứu con với”… cô bé đã cười tươi. Khi chuyên viên tư vấn gọi người mẹ vào ngồi cùng, nhắc “con nói gì với mẹ đi, con thấy thế nào?”, cô bé bảo: “Mẹ ơi, con vui quá, con phát hiện ra rằng mình cũng có não! Bác còn nói con thông minh, rắn rỏi chứ không phải là “bánh bèo”, sau này còn phù hợp với các nghề liên quan đến lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu và luật sư. Vậy mà mẹ liên tục bảo con là ngu, dốt, không có não…”. Người mẹ cười ngượng, bảo “mẹ có bảo con thế đâu…”.

Hàng trăm câu chuyện, hàng trăm cuộc đời, hàng trăm em nhỏ, những em học sinh đã được “các bác tư vấn” mang lại nụ cười, tìm lại chính mình và nhận ra mình là ai, có điểm mạnh, điểm yếu, xu hướng, tính cách ra sao, để rồi tự tin, để rồi bắt đầu điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực. Nhiều tình huống, các chuyên viên tư vấn nhận ra, người cần tư vấn, cần thay đổi, không phải là các enm, mà chính là những người cha, người mẹ…

Nếu các bậc phụ huynh học sinh đang “đau đầu” vì có đứa con khác thường như học kém, không có hứng thú học tập, không thể giao tiếp với con, đang nghĩ con mình hư, dốt, kém con người ta, sợ rằng để lâu nó sẽ “hỏng”, hãy đưa con đến với chúng tôi nhé!

Liên hệ điện thoại: 0913352548, 0975247265, 0987519254, 0903281314 để đặt lịch tư vấn trực tiếp, hoặc đến Văn phòng tư vấn tâm lý 113, Nhà B18, tập thể Kim Liên, phố Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội.

VP TVTL PSYCONSUL

Tư vấn tâm lý hay tham vấn là quá trình tương tác giữa cán bộ tư vấn và thân chủ (khách hàng), trong đó người CBTV sử dụng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp của mình giúp thân thủ (khách hàng) thấu hiểu hoàn cảnh của mình và lựa chọn những giải pháp phù hợp để giải quyết những khó khăn của bản thân.